Kênh kết nối

Soi kèo Accrington Stanley vs Doncaster Rovers, 02:45, 15-11-2023, dự đoán tỉ số nhanh | Xoilac TV

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Accrington Stanley và Doncaster Rovers, ở Crown Ground ngày 15-11-2023 vào lúc 02:45 tại giải đấu Fa Cup. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Accrington Stanley và Doncaster Rovers chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Accrington Stanley và Doncaster Rovers ngày 15-11-2023

Trận trạm chán giữa Accrington Stanley và Doncaster Rovers được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Accrington Stanley là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 2 thắng, 1 hòa, 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Accrington Stanley 2 thắng, 1 hòa, 2 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Accrington Stanley vs Doncaster Rovers cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Accrington Stanley có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Accrington Stanley và Doncaster Rovers

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Accrington Stanley vs Doncaster Rovers ngày 15-11-2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: Accrington Stanley 3 - 0 Doncaster Rovers

 

Đội hình dự kiến Accrington Stanley và Doncaster Rovers

  • Accrington Stanley: Jensen, Conneely, Clark, Rodgers, Astley, Hamilton, Coyle, Pritchard, Tharme, Leigh, Whalley.
  • Doncaster Rovers: Wright, Jackson, Poole, O'Connor, Eyoma, Rougham, Virtue-Thick, Mandroiu, Sorensen, Hopper, Diamond.

Phong độ thi đấu

Accrington Stanley

Thời gian gần đây Accrington Stanley đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Coyle, Pritchard, Tharme, Leigh, Whalley khiến phong độ của Accrington Stanley ngày càng mất ổn định khi xem 1 thắng, 1 hòa, 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Doncaster Rovers

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Doncaster Rovers luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thắng, 1 hòa, 1 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Mandroiu, Sorensen, Hopper, Diamond vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Accrington Stanley và Doncaster Rovers

Việc thi đấu dưới cơ của Doncaster Rovers thì Accrington Stanley chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Accrington Stanley ăn kèo khá cao, còn Doncaster Rovers thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Accrington Stanley chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Accrington Stanley vs Doncaster Rovers

 

Kèo phạt góc Accrington Stanley và Doncaster Rovers

Hầu như trận nào Doncaster Rovers luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Crown Ground hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Accrington Stanley bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Doncaster Rovers sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Chọn Accrington Stanley -1

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Accrington Stanley và Doncaster Rovers ngày 15-11-2023 lúc 02:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Fa Cup để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại