Soi kèo Salford City vs Peterborough United, 02:45, 15-11-2023, dự đoán tỉ số nhanh | Xoilac TV

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Salford City và Peterborough United, ở Moor Lane ngày 15-11-2023 vào lúc 02:45 tại giải đấu Fa Cup. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Salford City và Peterborough United chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Salford City và Peterborough United ngày 15-11-2023

Trận trạm chán giữa Salford City và Peterborough United được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Salford City là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 3 thắng, 1 hòa, 1 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Salford City 2 thắng, 2 hòa, 1 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Salford City vs Peterborough United cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Salford City có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Salford City và Peterborough United

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Salford City vs Peterborough United ngày 15-11-2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: Salford City 2 - 1 Peterborough United

 

Đội hình dự kiến Salford City và Peterborough United

  • Salford: King; Nartey, Vassell, Leak; Galbraith, Jenkins, Watt, Watson, Touray; Dackers, Hendry.
  • Peterborough: Bergstrom; Mensah, Edwards, Kent, Butler; Ajiboye, Fuchs, Taylor, Randall; Mason-Clark, Clarke-Harris.

Phong độ thi đấu

Salford City

Thời gian gần đây Salford City đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Watt, Watson, Touray; Dackers, Hendry khiến phong độ của Salford City ngày càng mất ổn định khi xem 2 hòa, 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Peterborough United

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Peterborough United luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thắng, 2 hòa là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Taylor, Randall; Mason-Clark, Clarke-Harris vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Salford City và Peterborough United

Việc thi đấu dưới cơ của Peterborough United thì Salford City chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Salford City ăn kèo khá cao, còn Peterborough United thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Salford City chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Salford City vs Peterborough United

 

Kèo phạt góc Salford City và Peterborough United

Hầu như trận nào Peterborough United luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Moor Lane hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Salford City bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Peterborough United sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Chọn Salford City +0

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Salford City và Peterborough United ngày 15-11-2023 lúc 02:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Fa Cup để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

Bài viết liên quan