Soi kèo Philippines vs Việt Nam, 18:00, 16-11-2023, dự đoán tỉ số nhanh | Xoilac TV

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Philippines và Việt Nam, ở Rizal Memorial Stadium ngày 16-11-2023 vào lúc 18:00 tại giải đấu Vòng loại World Cup. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Philippines và Việt Nam chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Philippines và Việt Nam ngày 16-11-2023

Trận trạm chán giữa Philippines và Việt Nam được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Philippines là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 2 thắng, 3 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Philippines 2 thắng, 1 hòa, 2 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Philippines vs Việt Nam cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Philippines có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Philippines và Việt Nam

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Philippines vs Việt Nam ngày 16-11-2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: Philippines  0 - 3 Việt Nam

 

Đội hình dự kiến Philippines và Việt Nam

  • Philippines: Kevin Mendoza, Steuble, Ingresto, Nyholm, Aguinaldo, Sato, Reichelt, Ramsay, Ingreso, Baas, Schrock, Guirado.
  • Việt Nam: Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Phan Tuấn Tài, Hồ Văn Cường, Đỗ Hùng Dũng, Hoàng Đức, Quang Hải, Phạm Tuấn Hải, Tiến Linh

Phong độ thi đấu

Philippines

Thời gian gần đây Philippines đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Ramsay, Ingreso, Baas, Schrock, Guirado khiến phong độ của Philippines ngày càng mất ổn định khi xem 3 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Việt Nam

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Việt Nam luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 3 thắng là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Hoàng Đức, Quang Hải, Phạm Tuấn Hải, Tiến Linh vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Philippines và Việt Nam

Việc thi đấu dưới cơ của Việt Nam thì Philippines chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Philippines ăn kèo khá cao, còn Việt Nam thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Philippines chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Philippines vs Việt Nam

 

Kèo phạt góc Philippines và Việt Nam

Hầu như trận nào Việt Nam luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Rizal Memorial Stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Philippines bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Việt Nam sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Chọn Việt Nam -3

Tài Xỉu góc: Tài 10

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Philippines và Việt Nam ngày 16-11-2023 lúc 18:00 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Vòng loại World Cup để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

Bài viết liên quan