Soi kèo Montserrat vs Cộng hòa Dominica, 01:00, 18-11-2023, dự đoán tỉ số nhanh | Xoilac TV

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Montserrat và Cộng hòa Dominica, ở Blakes Estate ngày 18-11-2023 vào lúc 01:00 tại giải đấu Concacaf Nations League. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Montserrat và Cộng hòa Dominica chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Montserrat và Cộng hòa Dominica ngày 18-11-2023

Trận trạm chán giữa Montserrat và Cộng hòa Dominica được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Montserrat là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 3 thắng, 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Montserrat 1 thắng, 1 hòa, 3 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Montserrat vs Cộng hòa Dominica cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Montserrat có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Montserrat và Cộng hòa Dominica

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Montserrat vs Cộng hòa Dominica ngày 18-11-2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: Montserrat 1-1 Cộng hòa Dominica

 

Đội hình dự kiến Montserrat và Cộng hòa Dominica

  • Đội hình Montserrat: Brooks-Meade, Mason, Taylor, Braham-Barrett, Dyer, J.Comley, B.Comley, Simon, Weir-Daley, Taylor, McDonald.
  • Đội hình Cộng hòa Dominica: Glenson Prince, Briel Thomas, Anfernee Frederick, Fitz Jolly, Javid George, Kelrick Walters, Malcolm Joseph, Travis Joseph, Chad Bertrand, Erskim Williams, Julian Wade.

Phong độ thi đấu

Montserrat

Thời gian gần đây Montserrat đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Allen Jamie, Dyer Alex khiến phong độ của Montserrat ngày càng mất ổn định khi xem 1 thắng, 1 hòa, 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Cộng hòa Dominica

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Cộng hòa Dominica luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thắng, 1 hòa, 1 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Ventura Carlos, Vasquez Ronaldo vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Montserrat và Cộng hòa Dominica

Việc thi đấu dưới cơ của Cộng hòa Dominica thì Montserrat chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Montserrat ăn kèo khá cao, còn Cộng hòa Dominica thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Montserrat chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Montserrat vs Cộng hòa Dominica

 

Kèo phạt góc Montserrat và Cộng hòa Dominica

Hầu như trận nào Cộng hòa Dominica luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Blakes Estate hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Montserrat bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Cộng hòa Dominica sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Cộng hòa Dominica -1

Tài Xỉu góc: Tài 9

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Montserrat và Cộng hòa Dominica ngày 18-11-2023 lúc 01:00 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Concacaf Nations League để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

Bài viết liên quan