Soi kèo Horsham vs Barnsley, 02:45, 15-11-2023, dự đoán tỉ số nhanh | Xoilac TV

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Horsham và Barnsley, ở Pride Park Stadium ngày 15-11-2023 vào lúc 02:45 tại giải đấu Fa Cup. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Horsham và Barnsley chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Horsham và Barnsley ngày 15-11-2023

Trận trạm chán giữa Horsham và Barnsley được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Horsham là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 1 thắng, 3 hòa, 1 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Horsham 3 thắng, 1 hòa, 1 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Horsham vs Barnsley cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Horsham có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Horsham và Barnsley

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Horsham vs Barnsley ngày 15-11-2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: Horsham 0 - 2 Barnsley

 

Đội hình dự kiến Horsham và Barnsley

  • Horsham: Carey, Malins, Day, Price, Tuck, Harding, Harris, Hanmond, Daniels, Rodigues, Fenelon
  • Barnsley: Isted; Thomas, Kitching, Andersen; Williams, Kane, Phillips, Connell, Cadden; Cole, Tedic

Phong độ thi đấu

Horsham

Thời gian gần đây Horsham đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Hanmond, Daniels, Rodigues, Fenelon khiến phong độ của Horsham ngày càng mất ổn định khi xem 1 hòa chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Barnsley

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Barnsley luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 hòa là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Phillips, Connell, Cadden; Cole, Tedic vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Horsham và Barnsley

Việc thi đấu dưới cơ của Barnsley thì Horsham chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Horsham ăn kèo khá cao, còn Barnsley thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Horsham chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Horsham vs Barnsley

 

Kèo phạt góc Horsham và Barnsley

Hầu như trận nào Barnsley luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Pride Park Stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Horsham bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Barnsley sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Chọn Barnsley -2

Tài Xỉu góc: Tài 11

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Horsham và Barnsley ngày 15-11-2023 lúc 02:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Fa Cup để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

Bài viết liên quan